Nuôi heo đất

1.000 con heo đất do Câu lạc bộ Những ước mơ xanh mang đến trao cho nhiều bạn trẻ vẽ trang trí và mang về nhà “nuôi lớn” trong ngày hội “Nhận heo đất - gửi yêu thương” diễn ra ngày 25-11, tại Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM.T

Chọn heo đất trước khi nuôi

Trên từng cây số

Heo đất khi “nuôi lớn” sẽ tập trung tại đây ngày 16-12 để “mần thịt”. Toàn bộ số tiền từ việc nuôi heo đất được dùng mua áo ấm tặng trẻ em nghèo vùng cao Bình Phước, Lâm Đồng (ngày 22 và 23-12). (Khang Thái)

Ngày nhà giáo muộn

Cuộc thi “Người đưa đò” dành cho các thầy cô đến từ 20 trường học tại Q.Phú Nhuận (TP.HCM) là hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam do quận đoàn tổ chức sáng 25-11. 20 đội tranh tài qua ba phần thi: trắc nghiệm kiến thức Đoàn - Hội - Đội, đoán ý đồng đội qua diễn tả động tác và văn nghệ. Chung cuộc, các nhà giáo đến từ Trường tiểu học Trung Nhất (P.15) đã giành chiến thắng với số điểm 97/100.

Học bổng quê hương

124 học bổng khuyến học (tổng trị giá hơn 300 triệu đồng) được trao cho sinh viên khá giỏi quê Trà Vinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở TP.HCM.

Đây là hoạt động của Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu, tiền thân là Quỹ Bảo trợ tài năng trẻ Trà Vinh, nhằm nâng đỡ và khuyến khích con em tỉnh nhà theo đuổi việc học tập. Toàn bộ kinh phí quỹ do những mạnh thường quân xuất thân từ tỉnh Trà Vinh chung tay đóng góp.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

Nuôi heo đất

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật