Sao Chile lộ ảnh sex với bồ cũ của đồng đội

Eduardo Vargas đang gặp phiền toái với scandal lộ ảnh sex. Ảnh:

Eduardo Vargas đang gặp phiền toái với scandal lộ ảnh sex. Ảnh: OH.

Mấy ngày vừa qua, dư luận và giới truyền thông Chilê xôn xao bàn tán về việc tiền đạo Eduardo Vargas để lộ bức ảnh tình tứ trong tình trạng không mảnh vải che thân cùng với nữ diễn viên Elinda Olivares. Người đẹp Elinda trước đây từng có thời gian hẹn hò với đồng đội của Vargas ở tuyển Chilê là tiền vệ Gary Medel.

Bức ảnh được chụp bằng điện thoại di động tại nhà của Medel trong bữa tiệc ăn mừng đội tuyển Chilê đánh bại Uruguay với tỷ số 2-0 ở vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ hồi tuần trước.

Trước bức ảnh xôn xao dư luận, đích thân Elinda Olivares vừa lên tiếng xác nhận sự thật. Cô thừa nhận mình và Vargas đang hẹn hò và đã chụp những bức ảnh thân mật bằng điện thoại di động làm kỷ niệm nhưng không may điện thoại của cô lọt vào tay kẻ xấu.

"Vâng, người đàn ông đó đúng là Vargas. Chúng tôi đang yêu nhau. Anh ấy chụp ảnh và gửi cho tôi qua điện thoại. Còn có những bức ảnh khác và cả một đoạn clip nhưng tất cả đã bị xóa hết chỉ còn lại bức ảnh này", Elinda thú nhận trên truyền hình Chilê.

Lan Chinh

Theo vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

Sao Chile lộ ảnh sex với bồ cũ của đồng đội

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật