TPHCM: Bắt khẩn cấp kẻ hành hạ dã man trẻ em


Ngày 23-1, Cơ quan CSĐT công an quận 7 – TPHCM đã bắt tạm giam Hồ Đình Châu (SN 1971, quê Thừa Thiên – Huế, tạm trú phường Bình Thuận, quận 7) để lập hồ sơ xử lý hành vi “Hành hạ người khác”.
 
Trước đó, công an nhận được tin báo của người dân về cặp vợ chồng chuyên chăn dắt trẻ em sống tại phường Bình Thuận và có hành vi dã man là chích thuốc lá đang cháy vào đầu ngón tay các cháu nhỏ.
 
Qua xác minh, đến ngày 17-1, Công an phường Bình Thuận kiểm tra phòng trọ số 300/23/4 Nguyễn Văn Linh thì phát hiện 4 đứa trẻ, gồm: Nguyễn Thị Liên, Nguyễn Văn Dũng, Trần Văn Nam (cùng SN 2000) và Nguyễn Dĩnh (SN 1999, tất cả ngụ Thừa Thiên - Huế). Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 10 đầu ngón tay của cả Nam và Dũng bị lở loét nên đưa tất cả về trụ sở.

Cháu Trần Văn Nam với 10 đầu ngón tay lở loét do bị tên Châu dùng thuốc lá đang cháy chích vào.

Tại công an phường, Châu cùng vợ là Trần Thị Hồng (SN 1972) khai nhận thuê căn phòng trên từ năm 2010 để ở cùng với 4 đứa trẻ. Do ở quê, cha mẹ các cháu nghèo nên nhờ vợ chồng Châu nuôi dưỡng, bù lại các cháu phải phụ bán hoa dạo.
 
Theo "lịch làm việc”, mỗi ngày sau khi cắt gai hoa, đến 19 giờ cả 4 đứa trẻ được vợ chồng Châu chở ra khu phố Tây ở quận 1 và các quán ăn trên đường Nguyễn Văn Linh và bán đến 3 giờ sáng hôm sau. Nếu để thừa hoa hoặc bán ít hơn 500.000 đồng sẽ bị hành hạ, điển hình là Nam và Dũng bị Châu chích thuốc lá đang cháy chích vào tất cả các đầu ngón tay hôm 8-1.
 
Dã man hơn, Châu còn bắt các cháu quỳ lên vỏ sầu riêng cho đến khi đầu gối chảy máu hoặc dùng chày đâm tiêu đánh vào vùng thái dương các cháu.
 
Hiện Công an quận 7 tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của Hồng để xử lý.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

TPHCM: Bắt khẩn cấp kẻ hành hạ dã man trẻ em

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật