Hất cảnh sát lên nắp capô, tài xế gây tai nạn liên hoàn

Phát hiện chiếc taxi đi vào đường cấm, công an ra lệnh dừng song tài xế phóng bỏ chạy và hất một thượng úy lên nóc capô trước khi đâm vào nhiều người.

Hơn 10h hôm nay, công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) làm nhiệm vụ ở khu vực gần chùa Hà phát hiện một chiếc taxi đi vào đường cấm đã ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Tài xế không chấp hành, phóng bỏ chạy ra phố Trần Đăng Ninh và hất thượng úy Nguyễn Ngọc Dũng lên nóc capô.

Chiếc taxi tại hiện trường.

Bị lực lượng chức năng và người dân truy đuổi, tài xế phóng về hướng đường Nguyễn Phong Sắc với tốc độ cao. Đến đầu làng quốc tế Thăng Long, chiếc taxi tông vào một xe máy và một xe đạp khiến hai phương tiện này văng lên vỉa hè. Một phụ nữ bị đâm khiến bất tỉnh.

Bỏ chạy tiếp khoảng 50 mét, tài xế đã bị chặn lại. Trước khi dừng xe, anh ta còn đâm vào đuôi xe Dream khiến một cụ bà ngã xuống đường.

Lãnh đạo công an phường Dịch Vọng cho biết lái xe taxi là Đỗ Xuân Nam (33 tuổi) đang bị tạm giữ. "Thời điểm đó, Nam không say rượu", một cảnh sát nói.

Hiện, sức khỏe thượng úy Dũng đã bình phục.

Thái Thịnh

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

Hất cảnh sát lên nắp capô, tài xế gây tai nạn liên hoàn

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật