Học bổng cho chương trình cử nhân tại đại học Hong Kong

Hai suất học bổng toàn phần sẽ được Công ty TNHH Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát dành cho ứng viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân tại đại học Hong Kong.

Đại học Hong Kong là trường xếp thứ 23 trên thế giới theo đánh giá của hệ thống Quacquarelli Symonds năm 2012. Các học bổng này được trao cho sinh viên có mong muốn theo học các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính; bất kỳ chương trình đại học nào của khoa kiến trúc hoặc khoa kỹ thuật.

Mỗi năm sẽ có 2 suất học bổng được trao. Giá trị mỗi suất là 200.000 đôla Hong Kong mỗi năm. Học bổng bao gồm học phí, chi phí về chỗ ở và trợ cấp sinh hoạt cá nhân.

Học bổng được trao trong suốt thời gian học nếu sinh viên có thành tích đạt yêu cầu, nghĩa là điểm trung bình GPA (Grade Point Average) từ 2.8 trở lên.

Quỹ học bổng Việt Nam - Vạn Thịnh Phát dành cho sinh viên năm thứ nhất và học sinh lớp 12, ưu tiên những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường đại học công lập, phổ thông trung học ở Việt Nam. Thí sinh dự thi cần đạt các yêu cầu sau: điểm các môn thi trong kỳ thi tuyển sinh đại học đạt 8/10 (đối với sinh viên năm thứ nhất đại học); điểm trung bình các môn học đạt 8/10 trong năm học lớp 10, 11 và học kỳ một của lớp 12 (đối với học sinh lớp 12 các trường trung học công lập); điểm tổng kết đạt từ 39 trở lên cho hệ thống đánh giá IB (đối với học sinh lớp 12 các trường trung học quốc tế). Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên phải đạt từ 6,5 điểm trở lên cho kỳ thi IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5,5) hoặc từ 550 điểm trở lên cho kỳ thi TOEFL truyền thống hoặc từ 80 điểm trở lên cho kỳ thi TOEFL iBT.

Công ty nhận hồ sơ ứng tuyển từ nay đến ngày 9/3. Hồ sơ gồm thư giới thiệu bản thân, sơ yếu lý lịch, bản sao chứng thực quá trình học tập (kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học vừa tham dự, báo cáo học tập của năm các năm học lớp 10, 11, học kỳ một của lớp 12, bảng điểm các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh như IELTS hay TOEFL. Ngoài ra, các bạn cần nộp bản sao hồ sơ cá nhân (chứng minh nhân dân, sổ đăng ký hộ khẩu, giấy, sổ tạm trú), đơn xin ứng tuyển theo học tại đại học Hong Kong (mẫu đơn tải tại http://www.als.hku.hk/intl/admissionHK2c.php).

Hồ sơ ứng tuyển phải được gửi trực tiếp đến Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Hòa Thuận Phát với tất cả những giấy tờ đã được nêu ở trên.

Ứng viên có hồ sơ đã được trường đại học Hong Kong chấp nhận sẽ được Ban tuyển chọn học bổng mời đến phỏng vấn. Chỉ các người đạt yêu cầu mới được thông báo và mời gặp mặt ban giám đốc của Công ty TNHH Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát. Trong buổi gặp này, các bạn sẽ được yêu cầu ký kết hợp đồng cam kết trong đó đảm bảo cho ứng viên một vị trí làm việc tại công ty hoặc các công ty trong cùng hệ thống sau khi tốt nghiệp.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

Học bổng cho chương trình cử nhân tại đại học Hong Kong

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật