Thu Thảo: Tôi thấy mình chưa đam mê nghệ thuật

Gặp Thu Thảo ở thời điểm hiện tại, người ta ít thấy sự khác biệt nào ở một người đẹp đã trở nên nổi tiếng. Thu Thảo lúc trước là một cô sinh viên khá ngây thơ, suy nghĩ thật thà, đơn giản. Thu Thảo của hiện tại vẫn còn đang đi học và vẹn nguyên những tính nết đó, chỉ khác là suy nghĩ đã thêm trưởng thành và chín chắn.

image001.jpg

Gần hai năm sau khi đăng quang, Thu Thảo ít tham gia nghệ thuật hay các sự kiện giải trí. Hoa hậu chỉ xuất hiện hoặc đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng. Thu Thảo cho biết nghệ thuật cần có đam mê và năng khiếu, còn cô tự nhận thấy mình chưa có đam mê với nó nên trước mắt tập trung trao dồi kỹ năng sống, kiến thức, các trải nghiệm quý báu qua các chương trình xã hội ý nghĩa.

Nhiều người nhận xét cô đang đứng yên trong showbiz và ít nổi tiếng hơn so với nhiều hoa hậu khác. Thu Thảo cho hay mỗi người đều có con đường riêng để theo đuổi. “Hoa hậu là một danh hiệu, không phải một tài năng nên Thảo không muốn mang danh hiệu đó để dấn thân vào showbiz. Tôi sẽ tham gia nghệ thuật khi thấy mình đủ năng lực và đam mê. Còn hiện tại, tôi nghĩ mình hợp với cuộc sống bình yên hơn để tâm cảm thấy tịnh. Tôi không quan trọng việc gây sự chú ý hay thu hút người khác quá nhiều, càng không muốn tạo scandal để nổi tiếng”, Thu Thảo chia sẻ.

image002.jpg

Về tình yêu, Thu Thảo cho biết, còn quá sớm bởi hiện tại cô cảm thấy mình còn trẻ nên muốn tập trung nhiều hơn vào những dự định khác của bản thân. Cô nhận ra mình sẽ tự tin hơn nếu như bản thân mình dần hoàn thiện hơn. Với Thu Thảo, tình cảm đó không cần phải êm đềm suôn sẻ mà cần thêm một ít sóng gió, trở ngại để cô có thể tận hưởng cảm giác đau buồn trước khi đến được hạnh phúc. Hoa hậu quan niệm, nếu vượt qua những thử thách thì tình cảm đôi lứa sẽ được trân quý lâu bền và mạnh mẽ.

image003.jpg

Cùng Thu Thảo tham gia hội “1 triệu cô gái chọn tóc dài Việt óng ả” để tôn vinh nét duyên con gái Việt. Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết và nhận phần quà hấp dẫn.

Thu Thảo cũng tự nhận mình là người cổ điển, đặc biệt trong việc để mái tóc dài. “Nhiều người cho rằng mái tóc dài dễ khiến người con gái bị đóng khung và trở nên nhàm chán. Riêng Thảo lại không cảm thấy điều đó. Thảo luôn thấy con gái đẹp và nữ tính nhất khi để tóc dài, đồng thời dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đa dạng, cuốn hút. Quan trọng, cánh con trai vẫn hay thích con gái để tóc dài”, hoa hậu chia sẻ.

Vì yêu tóc dài nên Thu Thảo gắn bó với nó từ bé đến tận hôm nay. Trước đây, Thu Thảo hay nấu nước bồ kết để gội đầu, cách người đẹp gọi là một bí quyết mượt tóc truyền thống của người Việt. Còn hiện tại, Thu Thảo dùng Sunsilk Bồ Kết để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Phương Thảo

Theo vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

Thu Thảo: Tôi thấy mình chưa đam mê nghệ thuật

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật