Thư ngỏ

Kính gửi: Anh Chị Em Thân Hữu!

Chúng ta – những người con của Mảnh Đất Phước Lộc xa quê, dù mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng chúng tôi tin rằng trong mỗi chúng ta đều vẫn mang trong mình Chất của con người Phước Lộc, đều có một tình cảm rất sâu đậm với quê hương và tình cảm giữa Những Người Chung Quê Hương Xứ Sở.

Càng về những ngày cuối năm, công việc thì còn bao bề bộn và âu lo. Trong những lúc này đây, mỗi chúng ta lại thổn thức về quê hương, nơi đó là một phần của mỗi mảnh đời chúng ta, cho dù có nói ra hay mãi giữ kín trong tận đấy lòng. Cũng có những người xa quê đã tìm thấy nhiều thành công và nhiều hạnh phúc, cũng có người vẫn mãi bước chông chênh trên đường đời, nổi niềm đó ai cũng có thể chia sẻ cùng gia đình, bạn bè của chúng ta hàng ngày. Và nay, chúng tôi mong muốn có thêm một ngôi nhà chung, nơi đó luôn chứa đầy tình cảm quê hương để cùng chia bùi sẽ ngọt, nơi đó chỉ có tình cảm đùm bọc, xây dựng cho nhau và luôn hướng về quê nhà để cùng nhau phấn đấu.

Ý tưởng thành lập Hội Đồng Hương đã hình thành nhiều năm rồi, dù mang tính chất tự phát và dừng lại ở quy mô nhỏ. Nay Hội không thể dừng lại ở mức độ cục bộ mà luôn hướng đến sự rộng rãi hơn, hoạt động mạnh hơn và có những hình thức thể hiện đầy ý nghĩa hơn nữa hướng về quê hương. Tất cả là phụ thuộc vào tầm cỡ của Hội cũng như đóng góp xây dựng của từng cá nhân sau này.

Năm nay, Đại diện Hội đồng hương Phước Lộc kêu gọi Anh Chị Em xuất thân từ quê hương Phước Lộc – Tuy Phước – Bình Định và những người có tình cảm với mảnh đất Phước Lộc thân yêu cùng tham gia tổ chức và cùng nhau xây dựng phát triển Hội với tinh thần tương thân tương ái và cùng nhau hướng về quê nhà của chúng ta.

Việc làm này dù còn nhiều thiếu sót, muộn màng nhưng chúng ta phải thực hiện chỉ vì một tình thương và chia sẻ. Và tất nhiên cũng tốn kém về công sức nhưng Hội vẫn luôn tin tưởng rằng không vì điều này mà chúng ta không ngồi lại với nhau để nói lên một tiếng nói chung! Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được Hội Đồng Hương Phước Lộc vững mạnh về tổ chức và sắc son về tình nghĩa. Thay mặt Hội chúng tôi chúc Anh Chị Em Sức khỏe – Hạnh phúc và công tác tốt.

Trân trọng kính chào!

BCH Lâm thời Hội đồng hương Phước Lộc.

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

Thư ngỏ

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật