Nước mắm quá hạn dùng trong hàng trăm giỏ quà Tết

Trao đổi với VnExpress.net chiều 5/2, ông Trần Bé Ngoan, Chi cục trưởng Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau cho biết đã thu hồi toàn bộ số chai nước mắm hết hạn sử dụng này.

Nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 10/10/2011, hạn sử dụng 12 tháng. Khi mang quà Tết về nhà, nhiều cán bộ nhân viên bệnh viện thấy nhãn hiệu chai cộm lên khác thường nên gỡ ra xem, phát hiện nước mắm đã quá date hơn 3 tháng nhưng bên ngoài lại ghi ngày sản xuất là 12/10/2012.

Số nước mắm này được bệnh viện mua tại nhà trung tá Trương Tấn Đạt, Trưởng công an phường 7, TP Cà Mau. Trung tá Đạt cho biết gia đình ông không bán nước mắm mà chỉ giới thiệu nơi quen biết cho cháu trai Nguyễn Văn Khén kinh doanh.

"Hôm bệnh viện phát hiện nước mắm hết hạn dùng, do không có Khén ở nhà nên tôi thay mặt cháu nhận trách nhiệm và xin lỗi khách hàng. Đây là lô hàng bị loại ra nhưng khi giao đã lấy nhầm", ông Đạt cho biết thêm.

Duy Khang

Theo vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Bài viết:

Nước mắm quá hạn dùng trong hàng trăm giỏ quà Tết

Tên của bạn:
Email của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:
 

Ý kiến phản hồi của độc giả sẽ được đăng ngay sau khi gửi, nếu đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là tiếng Việt và phải có dấu đầy đủ
  • Ý kiến bình luận của bạn không trùng với các nội dung đã được đăng
  • Ý kiến bình luận mang tính xây dựng để những độc giả khác có góc nhìn sâu hơn và thiết thực hơn về chủ đề bình luận
  • Nội dung bình luận không vi phạm các lĩnh vực như: chính trị, tôn giáo, văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Xin cảm ơn!

Thông báo - thư mời

Video clip nổi bật